ไม่หวั่นหวาดถึงแม้ร้านตัดผมปิด Xiaomi Youpin วางขายปัตตาเลียนชาร์จไฟได้

Xiaomi Youpin

ขณะนี้คนเขียนก็หัวรุงรง แล้วก็มีความรู้สึกว่าคนอีกหลายคนก็คงจะเป็นไม่แพ้กัน เพราะเหตุว่าร้านตัดผมต่างปิดกันหมดตามแนวนโยบายของรัฐบาลเพื่อต่อกรการแพร่ระบาดของ Covid-19 แต่ว่าต่อแต่นี้ไปอาจไม่ต้องกลัวปัญหาร้านตัดผมปิดอีกเพราะว่า Xiaomi Youpin ก็วางขายปัตตาเลียนให้สั่งซื้อแล้วแรง

ร้านค้า Xiaomi Youpin บน  ได้วางขายปัตตาเลียนในชื่อ Xiaomi Enchen Electric Hair Trimmer Clipper

คุณลักษณะ

  • ดำเนินงานด้วยปุ่มปุ่มเดียว สามารถเลือกระดับความยาวผมที่อยากได้ได้ ตั้งแต่ 0.7 ถึง 21 มิลลิเมตร
  • หัวตัดเป็นเซรามิก แข็งแรงกว่าสแตนเลสปกติ 1.6 เท่า แม้ใช้โหมดดำเนินการตัดผมที่เร็วขึ้น จะมีผลให้เสียงดังรวมทั้งความร้อนสะสมน้อยกว่าแบบสแตนเลส โดยมีเสียงจากการทำงานน้อยกว่า 55 เดซิเบล
  • ความเร็วการทำงานเริ่มอยู่ที่ 4,800 รอบต่อนาที แม้กระนั้นถ้าหากเป็นโหมดเทอร์โบจะรีบรอบการทำงานสูงสุด 5,800 รอบต่อนาที ทำให้ตัดผมที่ครึ้มได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • หัวตัดใช้เทคโนโลยี ESM (Energy Smart Manager) คุ้มครองป้องกันผมติดใบมีด
  • ด้วยการออกแบบ R Type Rounded Corner Processing หรือฐานปัตตาเอาอย่างโค้งมน ทำให้ไม่ทำให้เป็นอันตราย ไม่เป็นอันตรายทุกมุมขณะการใช้แรงงาน
  • มีให้เลือกสองสี ขาว รวมทั้ง ดำ

ที่สำคัญเป็นปัตตาเลียน Xiaomi Enchen Electric Hair Trimmer Clipper ใช้พอร์ต USB-C ในการจ่ายกระแสไฟฟ้าเข้า ซึ่งถือได้ว่าเรื่องที่สรรเสริญมากมาย เพราะเหตุว่าสามารถใช้ที่ชาร์จสมาร์ตโฟนชาร์จได้ในทันทีโดยไม่ต้องแปรไปมาหลายสายนะครับ

สำหรับราคานั้นวางขายบน Lazada – Xiaomi Youpin อยู่ที่ 498 บาท เป็นผลิตภัณฑ์จัดส่งจากต่างแดน บางครั้งก็อาจจะจำเป็นต้องรอสักพัก แต่ว่าดังนี้บน Lazada และก็ Shopee ก็มีอีกหลายร้านค้าที่ขายด้วยอย่างเดียวกัน สามารถเลือกหาราคาที่เหมาะสมสุดได้ด้วยตัวเองครับผม

 

แหล่งที่มา.. sanook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *