แอปพลิเคชั่น THAI STAY HOME MILES EXCHANGE เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย

THAI STAY HOME MILES EXCHANGE

การบินไทยร่วมสนองนโยบายรัฐส่งเสริมชาวไทยอยู่บ้าน หยุดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยแคมเปญ “เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย” คราวแรกของประเทศไทย ให้คนไทยยิ่งอยู่บ้านยิ่งได้สะสมไมล์ไว้บินหลังพ้นวิกฤต ประสานมือ “วันเดอร์แมน ธอมสัน” ผุดไอเดียเก๋ อยู่บ้านสะสมไมล์ ผ่านแอปพลิเคชั่น THAI STAY HOME MILES EXCHANGE

การบินไทยร่วมช่วยเหลือแผนการเมืองร่วมสู้โควิด-19 ไปร่วมกัน รณรงค์ชาวไทยอยู่บ้านหยุดเชื้อไวรัส ประสานมือกับวันเดอร์แมน ธอมสัน ครีเอทีฟเอเยนซี่ เปิดตัวแคมเปญ “เก็บเนื้อเก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย” ร่วมเก็บเนื้อเก็บตัวสะสมไมล์ทั่วทั้งประเทศตั้งแต่วันนี้ – 26 เดือนพฤษภาคม 2563

“เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย”

นางปรียาศิริ เชื้อเทศ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารสินค้าและก็ประสบการณ์ลูกค้า บริษัท การบินไทย (จำกัด) มหาชน พูดว่า “การบินไทยแล้วก็บุคลากรทุกคนตระหนักถึงภารกิจในฐานะสายการบินแห่งชาติมาตลอดเวลา 60 ปีของการให้บริการ บุคลากรการบินไทยทุกคนมีความภูมิใจที่ได้ให้บริการนำผู้โดยสารเดินทางสู่จุดหมายทั่วทั้งโลกอย่างสะดวกสบายแล้วก็ไม่มีอันตราย

หากว่าในวันนี้การบินไทยรวมทั้งคนประเทศไทยทั่วทั้งประเทศจะได้รับผลพวงจากวิกฤตเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้กระนั้นบริษัทฯ เชื่อถือว่าพวกเราจะสามารถผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ การบินไทยขอยืนหยัดเคียงข้างประชาชนคนไทยทุกคนให้ผ่านเหตุการณ์ที่ทุกข์ยากนี้ไปร่วมกัน

โดยชวนให้ชาวไทยและก็ผู้มีถิ่นอาศัยในประเทศไทยเก็บตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ทั้งสามารถสะสมไมล์เพื่อใช้ข้างหลังตอนวิกฤตนี้ ผ่านแคมเปญ “เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย” แล้วก็แอปพลิเคชั่น THAI STAY HOME MILES EXCHANGE ที่สนับสนุนให้ทุกคนเก็บตัวอยู่ที่บ้านอย่างเป็นประโยชน์รวมทั้งเต็มไปด้วยความมุ่งหวังสำหรับในการที่กำลังจะได้กลับมาท่องเที่ยวอีกที

เนื่องจากว่าโลกใบนี้เต็มไปด้วยสิ่งสวยสดงดงามให้ค้นหา การบินไทยขอเป็นเลิศในแรงจูงใจให้ทุกคนได้ออกไปเดินทางเพื่อศึกษาค้นพบเดสติเนชั่นใหม่ๆไม่รู้จักจบสิ้น ซึ่งพวกเราจะกลับมาทำการบินอีกรอบแล้วก็เป็นความภูมิใจของคนประเทศไทยตลอดกาล”

ครั้งแรกของประเทศไทยที่เพียงแค่อยู่บ้านก็ได้ไมล์

ด้วยตระหนักถึงจุดสำคัญของ SOCIAL DISTANCING ยิ่งอยู่บ้านยิ่งลดการแพร่ระบาด ลดเสี่ยง ลดโรค การบินไทยก็เลยมอบไมล์สะสม รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) ปริมาณ 1,000,000 ไมล์ สำหรับผู้เข้าร่วมแคมเปญ “เก็บตัว เก็บไมล์ ช่วยชาติกับการบินไทย” ให้ขณะที่คุณเก็บตัวอยู่ในบ้านเปลี่ยนเป็นไมล์สะสม (4 ชั่วโมง = 1 ไมล์) ไว้แลกเปลี่ยนเป็นบัตรโดยสาร (ห้องพัก รวมทั้งอื่นๆตามข้อตกลง) เพื่อใช้ท่องเที่ยวหลังพ้นวิกฤต

เก็บไมล์ง่ายๆเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปTHAI STAY HOME MILES EXCHANGE

 

ที่มา.. sanook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *