JOOX จัดแพคเกจ VIP เจาะครอบครัว แชร์ 3 คน 139 บาทต่อเดือน

JOOX

JOOX ขอเสนอแนะ JOOX Family Plan แพคเกจ VIP สำหรับสมาชิกในครอบครัว ให้เพลินกับการฟังเพลงคุณภาพสูง และก็ความบันเทิงอื่นๆได้แบบไม่มีสะดุด สามารถแชร์กันได้ถึง 3 คน ในราคาเพียงแต่ 139 บาทต่อเดือน เฉลี่ยแล้วเดือนละ 47 บาทต่อคนแค่นั้น

ในขณะที่ทุกคนจะต้องเว้นระยะห่างทางสังคมแบบนี้ ทำให้หลายท่านควรมีการเปลี่ยนแปลงการกระทำต่างๆไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนรูปแบบการทำงาน การหากิจกรรมเสริมซึ่งสามารถทำมาจากในบ้าน เป็นต้นว่า การบริหารร่างกาย หรือการฟังเพลงโปรดจากศิลปินที่ถูกใจ แล้วก็เปลี่ยนแปลงมาดูการแสดงดนตรีแบบออนไลน์แทนการใช้ชีวิตธรรมดา

เมื่อนึกถึงสิ่งเหล่านี้ JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มมิวสิคคอมมูนิตี้ชั้นหนึ่งของเมืองไทย ก็เลยขอชี้แนะแพ็คเกจใหม่ อย่างJOOX Family Plan ที่เสนอรูปแบบใหม่ของการลงทะเบียนเป็นสมาชิกJOOX VIP ให้สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้ด้วยกันได้ถึง 3 คน เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการฟังเพลงแบบไม่มีข้อจำกัด ในทุกๆที่ ตลอดเวลา แก่ทุกคนในบ้าน

ซึ่งจะมีผลให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเพลงต่างๆหลากหลายแนวดนตรี ได้มากถึงกว่า 30 ล้านเพลง ให้เลือกฟังได้ตามความพอใจของแต่ละบุคคล สำหรับแพ็คเกจJOOX Family Plan ในคราวนี้ เกิดขึ้นเพื่อเอาอกเอาใจแฟนเสียงดนตรี ตอบปัญหาทุกคนในครอบครัวให้สามารถใช้งานJOOX VIP ได้เต็มแบบอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การเข้าถึง K Plus ที่ผู้ใช้จะสามารถอีกทั้งฟัง ร้อง รวมทั้งบันทึกเสียงร้องคาราโอเกะได้แบบไม่จำกัด ไปจนกระทั่งการฟังเพลงได้ไหลลื่นแบบไม่มีโฆษณามากั้นระหว่างเพลง การเลือกเล่นเพลงได้ตามอยากได้ การผลิตเพลย์ลิสต์เพื่อฟังเพลงแบบส่วนตัว การดาวน์โหลดเพลงฟังแบบออฟไลน์ การกดผ่านเพลงได้แบบไม่จำกัด รวมถึงการฟังเพลงชัดระดับคุณภาพแบบ Hi-Fi

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด บอกว่า “การออกJOOX Family Plan นี้ จะช่วยทำให้ทุกคนสนุกสนานไปกับความบันเทิงด้านเสียงดนตรีได้ง่ายดายและก็สบายขึ้น พวกเรายินดีแล้วก็ตื่นเต้นที่กำลังจะได้ได้โอกาสต้อนรับผู้ใช้งานใหม่ๆที่มีความชอบพอเหมือนกันเข้ามาสู่คอมมูนิตี้ของJOOXร่วมกัน

ด้วยฟีเจอร์แบบอินเตอร์แอคครั้งฟที่พวกเรามี ผู้ใช้งานจะสามารถฟังเพลง เข้ามาดูการแสดงดนตรี รวมทั้งร้องโปรดไปร่วมกันได้ทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลา และก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าJOOX Family Plan จะทำให้เพลงสามารถเข้าถึงคนได้ครอบคลุมทุกเพศทุกวัยมากขึ้น นอกจากไปจากเหล่าบรรดาคนหนุ่มคนสาวหรือผู้ชื่นชอบทางเทคโนโลยี”

การสมัครJOOX Family Plan จะมีผลให้สมาชิกในครอบครัว สามารถแบ่งปันช่วงที่ความสนุกสนานร่าเริง ผ่านการร้อง ฟัง การเพลินกับเพลงได้รับความนิยมต่างๆจำนวนมากได้อย่างไม่ยากเย็นและง่ายดาย ตอนนี้JOOX Family Plan พร้อมให้สมัครรวมทั้งใช้งานได้อีกทั้งบนโทรศัพท์มือถือและก็เดสก์ท็อป ในราคาเพียงแต่ 139 บาทต่อเดือน หรือเฉลี่ยเพียงแค่คนละ 47 บาทแค่นั้น

 

ที่มา.. sanook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *